THT Group nhận Giấy chứng nhận cam kết đầu tư tại Đồng Tháp

THT Group nhận Giấy chứng nhận cam kết đầu tư tại Đồng Tháp
THT Group nhận Giấy chứng nhận cam kết đầu tư tại Đồng Tháp

Sáng ngày 19/12/2017 tại TP. Cao Lãnh, Ban Lãnh đạo THTGroup dự Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017 tại tỉnh Đồng Tháp với chủ đề “Đồng Tháp tiềm năng của chúng tôi, cơ hội của bạn”. Tại đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Giấy chứng nhận cam kết đầu tư Dự án Khu đô thị Đông An Thạnh cho THTGroup, với diện tích 44ha và tổng mức đầu tư hơn 700 tỷ đồng.

 

 

Hội nghị có sự tham dự khoảng 500 đại biểu gồm lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và địa phương; đại diện các cơ quan ngoại giao, các tổ chức hợp tác kinh tế quốc tế cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tại khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đồng Tháp năm 2017, địa phương đặc biệt chú trọng mời gọi hợp tác, đầu tư. Thông qua sự kiện này, lãnh đạo tỉnh sẽ trao quyết định chủ trương đầu tư cho một số dự án đầu tư có quy mô lớn.

 

 

Cũng trong dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Giấy chứng nhận cam kết đầu tư cho Dự án Khu Đô thị Đông An Thạnh do Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Nhật Quang Thuận – Công ty con của THTGroup làm chủ đầu tư.

Dự án Khu Đô thị Đông An Thạnh là Dự án phát triển khu đô thị thương mại, với diện tích 44ha, tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng. Đây là một trong các Dự án trọng điểm của tỉnh Đồng Tháp, tạo bước đà phát triển nhảy vọt.

Xem thêm dự án THT Group đang triển khai đầu tư tại Đồng Tháp tại đây: http://thtgroup.com.vn/du-an-tht-dong-thap.html

 

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án
Tin nổi bật
dowload profile THT land
Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.