THT Group tổ chức Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

THT Group tổ chức Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
THT Group tổ chức Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong khuôn khổ chào mừng Kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ nhân viên của THTGroup, với sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Phòng Hành chính nhân sự đã tổ chức Chương trình chào mừng ngày 20/10 cho các nữ nhân viên nhằm ghi nhận sự đóng góp của những người phụ nữ đã luôn âm thầm hy sinh bảo vệ hạnh phúc gia đình và đóng góp sức lực của mình để xây dựng THTGroup ngày càng phát triển.

 

Trong khuôn khổ Chương trình, đã diễn ra các hoạt động sôi nổi như tổ chức liên hoan, Cuộc thi nói “Con yêu mẹ”. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng nhiệt tình và nhiệt huyết.

Mở đầu Chương trình, các nhân viên nam gây bất ngờ bởi những bông hoa tươi thắm gửi tặng đến các chị em.

Các nhân viên nam thể hiện tài năng văn nghệ của bản thân, đồng thời tặng lời ca tiếng hát đến chị em trong THTGroup.

 

 

Ngày 20/10 không thể quên được công ơn sinh thành, dưỡng dục của mẹ. Tuy nhiên ba tiếng  “Con yêu mẹ” lại thật khó nói. Hiểu được tâm lý ấy, THTGroup đã bắc một nhịp cầu nối để những người con có thể nói lên tiếng nói “Con yêu mẹ” đầy thiêng liêng ấy.

Bên cạnh phát triển, giúp đỡ nhân viên làm việc hiệu quả, công ty còn không ngừng quan tâm đến đời sống, tinh thần của cán bộ nhân viên trong công ty.


Với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên, THTGroup đang dần trở thành một trong những Công ty phát triển đa ngành nghề, tập trung vào lĩnh vực bất động sản, mang đến cơ hội việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. 

Để trở thành 1 trong những thành viên của THTGroup, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  • Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sản THT
  • Trụ sở chính: Biệt thự L07-05 khu A, khu đô thị mới Dương Nội, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội
  • Số điện thoại: 024.6681.0697
Đăng ký nhận thông tin dự án
Tin nổi bật
dowload profile THT land
Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.