Tiến độ xây dựng dự án THT Tổ 8 Yên Nghĩa đến ngày 04/12/2018

Tiến độ xây dựng dự án THT Tổ 8 Yên Nghĩa đến ngày 04/12/2018
Tiến độ xây dựng dự án THT Tổ 8 Yên Nghĩa đến ngày 04/12/2018

Bộ mặt dự án THT tổ 8 Yên Nghĩa đang thay da đổi thịt từng ngày. Đánh giá được nhu cầu nhà ở đất nền dịp cuối năm âm lịch, tập đoàn chúng tôi đã và đang dành những nguồn lực tốt nhất, nhân công đông đảo nhất và công nghệ hiện đại nhất để đẩy mạnh tốc độ xây dựng cho dự án này.

 

Tính đến ngày 04/12/2018, phần tường tầng 2 của cả 7 căn thuộc dự án THT tổ 8 Yên Nghĩa đang trong quá trình xây dựng. dự kiến sẽ đổ mái tầng 2 trong một vài ngày tới, tiến tới sẽ hoàn thành phần thô toàn bộ dự án trước tết nguyên đán Kỷ Hợi.

THT xin gửi tới quý độc giả những hình ảnh xây dựng mới nhất, cập nhật đến ngày 04/12/2018 tại công trường THT tổ 8 Yên Nghĩa:

 

Hình ảnh so sánh sự thay đổi tại dự án từ ngày 26/11/2018 đến ngày 04/12/2018

 

Tập đoàn THT đã khẳng định được tên tuổi và nổi lên như 1 công ty hàng đầu trong phân khúc nhà ở đất nền. Hơn ai hết, tập đoàn THT ý thức được đối với hầu hết người dân Việt Nam, ngôi nhà là gia sản quý giá nhất bên cạnh sức khỏe. Tiêu chí xây dựng của THT không chỉ là xây xong bán mà mọi yếu tố phong thủy và môi trường được chúng tôi quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Tất nhiên những cam kết về xây dựng và kỹ thuật không bao giờ bị chúng tôi xem nhẹ.

Nguyên vật liệu đều là nguyên vật liệu loại tốt nhất trên thị trườngNguyên vật liệu đều là nguyên vật liệu loại tốt nhất trên thị trường

 

100% Khách hàng mua nhà của THT đều hài lòng về chất lượng và tiến độ và kiến trúc mà chúng tôi cung cấp. Cảm giá chung của khách hàng là nhà do THT xây như nhà cho người thân ở vậy. Thật vậy, ngay từ giờ phút đầu tiên, khi mua đất, phân lô và bắt đầu đào móng. THT ý thức được sản phẩm nhà ở là sản phẩm khác biệt và giá trị lớn đối với đời người, việc làm ăn chộp giật cắt xén là sự nhục nhã. Tập đoàn THT cam kết sản phẩm nhà ở THT Tổ 8 Yên Nghĩa sẽ chỉ có thể tốt và tốt hơn kỳ vọng của quý khách hàng.

Tính đến ngày 04/12/2018. Dự án THT tổ 8 Yên Nghĩa đã tiến hành xây dựng tường tầng 2 cho toàn bộ 7 căn của dự án. Dự kiến giữa tháng 12/2018 sẽ tiến hành đổ bê tông tươi toàn bộ 7 sàn tầng 3. Và phấn đấu hoàn thành 100% dự án THT Tổ 8 Yên Nghĩa trước tết âm lịch Kỷ Hợi. Sở dĩ THT tự tin với tốc độ xây dựng như vậy vì ngoài việc áp dụng máy móc công nghệ xây dựng hiện đại và công nhân kinh nghiệm tay nghề cao, chúng tôi còn làm việc không quản ngày đêm.

 

Xin được gửi tới quý khách hàng 1 số hình ảnh thi công trong đêm 22/11/2018 tại dự án THT tổ 8 Yên Nghĩa:

 

Khi lựa chọn sản phẩm nhà ở 4 tầng của THT, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ bàn giao. Ngoài ra chúng tôi có những chính sách hỗ trợ đặc biệt về tài chính nhằm giúp đỡ quý khách hàng có được ngôi nhà ưa thích của mình một cách thuận lợi nhất.

Tập đoàn THT hân hạnh mời quý khách hàng/quý nhà đầu tư/quý độc giả… Quan tâm qua tham quan dự án tại ngõ 202 Đường Quyết Thắng, Tổ 8, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội.

Xin liên hệ hotline: 0972 00 82 86 để được giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

 

Đăng ký nhận thông tin dự án
Tin nổi bật
  • Tập đoàn THT Tuyển dụng tháng 3 2020
    Tập đoàn THT Tuyển dụng tháng 3 2020
  • Trao thưởng cho nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 8
    Trao thưởng cho nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 8
  • CHIÊU MỘ NHÂN TÀI THÁNG 9
    CHIÊU MỘ NHÂN TÀI THÁNG 9
dowload profile THT land
Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.