Tin tức THT Land

Tin tức THT Land

Tin tức THT Land

Tin tức THT Land
Tiến độ xây dựng dự án THT Tổ 8 Yên Nghĩa đến ngày 04/12/2018

Tiến độ xây dựng dự án THT Tổ 8 Yên Nghĩa đến ngày 04/12/2018

Bộ mặt dự án THT tổ 8 Yên Nghĩa đang thay da đổi thịt từng ngày. Đánh giá được nhu cầu nhà ở đất nền dịp cuối năm âm lịch, tập đoàn chúng tôi đã và đang dành những nguồn lực tốt nhất, nhân công đông đảo nhất và công nghệ hiện đại nhất để đẩy mạnh tốc độ xây dựng cho dự án này.

Cập nhật tiến độ THT tổ 8 Yên Nghĩa đến ngày 27/11/2018

Cập nhật tiến độ THT tổ 8 Yên Nghĩa đến ngày 27/11/2018

THT Tổ 8 Yên Nghĩa Đã hoàn thành đổ mái tầng 1 toàn bộ 7 căn. Chúng tôi đã và đang huy động tối đa nhân lực và tài chính để hoàn thành dự án này trong tháng 12/2019. Quý khách đã có thể đăng ký đặt mua ngay hôm nay.

TẬP ĐOÀN THT TRI ÂN NHÂN VIÊN NỮ

Tập đoàn THT tri ân đóng góp của chị em nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Khối văn phòng của tập đoàn THT ghi nhận sự đóng góp tích cực của các chị em trong thời gian dài vừa qua. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tập đoàn THT đã có những bông hoa động viên tinh thần chị em, Phó Giám Đốc Đỗ Phúc Ân thay mặt nam nhân viên của tập đoàn trao những món quả nhỏ và những lời cảm ơn trân thành đến các chị em.

 

THT-To-8-Yen-Nghia

Chào bán nhà dự án THT Tổ 8 Yên Nghĩa

Nhà ở xây sẵn dự án THT Tổ 8 Yên Nghĩa có vị trí thuận lợi để kết nối tới các trục đường chính: Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, …. Ngoài ra còn nhiều các tiện ích quanh khu vực như siêu thị, chợ, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,….

Định Hướng Phát Triển THT Group

Định Hướng Phát Triển THT Group

Trải qua hơn 10 năm đầu tư và phát triển, THTGroup đã mở rộng tham gia hoạt động trong các lĩnh vực hoạt động từ đầu tư, kinh doanh bất động sản, sản xuất, xây dựng – nội thất và dịch vụ thương mại ví dụ như chuỗi siêu thị thương hiệu THTMart.

Đăng ký nhận thông tin dự án
Tin nổi bật
dowload profile THT land
Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.