VỀ CHÚNG TÔI

Là Tập đoàn kinh tế đa ngành tại Hà Nội, được thành lập bởi những nhà đầu tư có bề dày kinh nghiệm, các doanh nhân tâm huyết và am hiểu thị trường. THT Group chúng tôi hướng đến xây dựng một thương hiệu THT chuyên nghiệp với lĩnh vực định hướng trọng tâm gồm: Xây dựng, đầu tư bất động sản, phân phối bất động sản, siêu thị, dịch vụ bảo vệ, chứng khoán, dịch vụ quản lý toà nhà, tư vấn thiết kế. Trong đó tập trung lĩnh vực xây dựng, đầu tư bất động sản  tại các thành phố lớn và đô thị tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động “Minh bạch, Cầu thị và Đồng hành”, THT Group tin tưởng từng bước tạo dựng tên tuổi trên thị trường. Đến nay, THT Group đang dần khẳng định uy tín và vị thế trong nhiều lĩnh vực trong đó phải kể đến lĩnh vực Xây dựng và đầu tư bất động sản, Hợp tác Đầu tư Phát triển, Hợp tác Kinh doanh các dự án bất động sản. Thời gian qua, THT Group đã triển khai nhiều dự án thành công ngoài mong đợi.

Để luôn nhận được sự tín nhiệm của các đối tác, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để có được những thông tin chính xác nhất và với tư duy nhạy bén, sẵn sàng tạo đột phá để biến thách thức thành cơ hội trên cơ sở các phân tích, đánh giá thực tiễn và chuyên môn.

Từ năm 2020, THT Group quyết định đẩy mạnh lĩnh vực Đầu tư, Phát triển các dự án bất động sản. Với lợi thế sở hữu các quỹ đất đẹp bậc nhất tại các địa phương giàu tiềm năng phát triển, cùng kinh nghiệm và mối quan hệ hợp tác với các đối tác lớn, THT Group quyết tâm và tập trung nguồn lực để phát triển các dự án của mình thành những sản phẩm đầu tư hấp dẫn; chốn an cư cho nhiều cá nhân phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau. Mỗi sản phẩm tại các dự án đó sẽ mở ra cơ hội mới, đủ sức hấp dẫn bất kỳ nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp nào dù là khó tính nhất.

 

Thông điệp từ Chủ tịch HĐQT

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác !

Kể từ ngày đầu thành lập cho đến nay, trải qua 10 năm đầu tư phát triển. THT Group từ một sàn giao dịch Bất động sản THT Land có thương hiệu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chung cư, nhà dự án, và một mạng lưới nhà thổ cư. Đồng thời là thành viên sáng lập của liên minh R9, Hội Quán Bất động sản…

Sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực phân phối BĐS, bằng sự hiểu biết về thị trường và kinh nghiệm tích lũy được, THT đã có bước chuyển mình trở thành một tập đoàn đa ngành với mũi nhọn là đầu tư bất động sản và xây lắp. Bên cạnh đó là những nghành nghề tạo ra thương hiệu cũng như giá trị cho THT như : An ninh, Quản lý tòa nhà, Chứng khoán, Siêu thị, Nội thất, Phân phối BĐS.

Để có thành công như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực, phấn đấu của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của tập đoàn, còn có sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp chính quyền, Quý đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành, hỗ trợ, và ủng hộ THT trong thời gian qua. Tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý vị.

Và trong thời gian tơi, THT sẽ phấn đấu hơn nữa, nỗ lực lao động, sáng tạo để tạo ra rất nhiều những sản phẩm mới, dự án mới có giá trị về chất lượng, về tinh thần hơn nữa. Đưa THT Group trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trân trọng!

Chủ tịch hội đồng quản trị

hội đồng quản trị

ÔNG ĐẶNG VĂN DƯƠNG

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

ÔNG NGUYỄN THANH HẢI

PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

ÔNG ĐỖ PHÚC ÂN

THÀNH VIÊN HĐQT – PHỤ TRÁCH DỰ ÁN THT LIGHT CITY

BÀ BÙI THUÝ QUỲNH

THÀNH VIÊN HĐQT – TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

BÀ LÊ THỊ THU TRANG

THÀNH VIÊN HĐQT – PHỤ TRÁCH SÀN GIAO DỊCH BĐS

BÀ TRẦN THỊ THU HIỀN

THÀNH VIÊN HĐQT – PHỤ TRÁCH DỰ ÁN THT NEW CITY

cơ cấu tổ chức

ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

Công ty Cổ phần Tập đoàn – THT
BT5-04, Khu đô thị mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

02466810697

https://thtgroup.com.vn/

 

Công ty cổ phần đầu tư xây lắp THT

Tầng 2 Tòa 106-CT3, Khu Đô thị mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

02466810697

https://xaylaptht.com.vn/

 

Công ty cổ phần xây dựng nội thất HNT

Số 9A, Ngõ 17, đường Đại Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

02466810697

http://noithattht.com.vn/

 

Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long

Thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội

02438333191

https://thtnewcity.vn/

 

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ THT

Phòng 2104 Chung cư Star Tower, Số 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

02466810697

https://thtsecurity.com.vn/

 

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản THT Mangala Việt Nam

219A đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

02466810697

https://thtmangala.vn/

 

Công ty CP thương mại và dịch vụ THT Mart

Biệt thự L07-05 Khu A, khu đô thị mới Dương Nội, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

0466810697

https://thtmart.com.vn/

 

Công ty cổ phần đầu tư THT Capital

Biệt thự L07-05 Khu A, khu đô thị mới Dương Nội, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.