THT GROUP – NƠI TÔN VINH GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

THT GROUP – Tập đoàn kinh tế đa ngành, cung cấp giải pháp toàn diện trên nhiều mảng nói chung hay Bất động sản nói riêng, cung cấp một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đem đến trải nghiệm hiện đại, sang trọng và tinh tế trên từng sản phẩm.

Với sự nỗ lực hết mình của Tập thể Lãnh đạo và Công nhân viên công ty, Công ty cổ phần tập đoàn THT đã có những bước đi chiến lược, tầm nhìn và thành công vượt bậc với những  dự án mới, nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi nhà với phương châm: “ Nơi tôn vinh giá trị Bền Vững”.

Sự ổn định và phát triển bền vững của doanh nghiệp được khởi nguồn từ những chinhsachs và bước đi có định hướng, không ngừng đầu tư và phát triển khoa học công nghệ, đi đôi với phát triển nguồn nhân lực, kết hợp hài hoà các lợi ích.

Đa dạng hoá ngành nghề, sản phẩm. Nâng cao tất cả các tiêu chí cạnh tranh, coi trọng các giá trị văn hoá tính thần, hội nhập với nền kinh tế quốc tế mà trong đó luôn tồn tại uy tin và thương hiệu THT GROUP.

Tập đoàn THT tự hào là một trong những Tập đoàn có uy tín nhất trong ngành xây dựng, bất động sản Việt Nam.

Hướng tới các mục tiêu vì sự ổn định, phát triển bền vững, THT không ngừng thực hiện các biện pháp để đổi mới công tác tổ chức quản lý, đổi mới công nghệ và năng lực chỉ đạo điều hành. Bằng việc đề cao các tiêu chuẩn về An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Mỹ thuật của dự án.

Các dự án mang thương hiệu THT sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị.

Địa Chỉ Số: BT5-04, Khu đô thị mới Văn Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

MST: 0104254746 – ĐT: 0972.0082.86

Hotline: 0972.00.82.86 – Email: info@thtgroup.com.vn

Website: https://thtgroup.com.vn

 

LIÊN HỆ