4 tiêu chí đánh giá công ty bất động sản uy tín nhất

Một trong những yếu tố quan trọng, giúp khách hàng sở hữu được căn hộ đẹp và chất lượng đó là lựa chọn công ty bất động sản uy tín. Tuy nhiên, trước sự đa dạng của hàng ngàn doanh nghiệp thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp bất động sản uy tín không hề đơn giản. Trong bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty bất động sản hàng đầu hiện nay.

4 tiêu chí đánh giá công ty bất động sản uy tín nhất

Mua nhà là một trong 3 việc quan quan trọng của mỗi người. Chính vì thế, để sở hữu một căn nhà đúng ý thì việc lựa chọn đơn vị bất động sản uy tín là điều nhận được sự quan tâm. Trước sự đa dạng của sàn bất động sản, để chọn được một thương hiệu thật sự uy tín thì bạn cần phải dựa vào 4 tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Thông tin rõ ràng, chính xác

Một công ty bất động sản uy tín thì cần phải đảm bảo tiêu chí này. Các thông tin về địa chỉ, mã số thuế, số điện thoại, Email……rõ ràng. Bạn có thể dựa vào các yếu tố đó để tìm hiểu về công ty. Xem thời gian hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, có lừa đảo hay không. Từ đó, đưa ra quyết định có nên chọn mua nhà tại đơn vị đó không.

Thông tin rõ ràng, chính xác
Thông tin rõ ràng, chính xác

Tiêu chí 2: Năng lực tài chính của

Tiêu chí tiếp theo, đánh giá sự uy tín của công ty bất động sản đó chính là năng lực tài chính của công ty. Khả năng đảm bảo nguồn vốn của công ty cho các hoạt động của doanh nghiệp, đạt mục đích đề ra. Để đánh giá 3 yếu tố trên, bạn phải dựa vào tài chính, nguồn vốn và kết quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đánh giá mức độ uy tín của công ty Bất động sản. Dựa trên quy mô nhân sự và thời gian hoạt động. Công ty càng có thâm niên thì càng chứng tỏ công ty uy tín, thu hút được số lượng nhân sự lớn.

Tiêu chí 3: Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Pháp lý là yếu tố quan trọng nhất trên thị trường bất động sản. Trước quyết định đầu tư, các chủ thầu cần phải kiểm tra thật kỹ các vấn đề pháp lý của công ty trước các dự án. Tránh những rủi ro và rắc rối phát sinh về sau. Khách hàng cần phải kiểm tra đầy đủ các thông tin về quyền sử dụng đất, phí và các lệ phí liên quan đến nhà ở. Bên cạnh đó, pháp lý tài chính cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng sau như: Giấy phép kinh doanh, thiết kế bản vẽ thi công, giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận đầu tư, sổ hồng dự án……

Pháp lý minh bạch, rõ ràng
Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Tiêu chí 4: Dự án bất động sản cung cấp

Ngoài các tiêu chí trên, để chọn một công ty bất động sản uy tín thì bạn cần phải dựa vào các dự án mà công ty cung cấp. Xem các dự án đã triển khai có ngừng thi công, chậm trễ khi bàn giao đến khách không. Quy mô của các dự án có đầy đủ và tiện nghi không.

Việc tuân thủ đầy đủ các tiêu chí trên, khách hàng sẽ chọn được công ty bất động sản uy tín. Lựa chọn được những căn hộ phù hợp với điều kiện thu nhập mà vẫn đảm bảo được tiêu chí chất lượng trong quá trình sử dụng.

THT Group – Đơn vị cung cấp bất động sản uy tín hiện nay

Trước nhu cầu mua sắm nhà ở ngày càng tăng cao, trên thị trường xuất hiện nhiều công ty bất động sản. Trong đó, THT Group là một trong số ít các đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Công ty THT được biết đến là một sàn giao dịch bất động sản uy tín trên thị trường. Thực hiện hóa chuỗi dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Góp phần vào việc hoàn thành sứ mệnh của công ty. Đặc biệt, các dự án bất động sản được phân tích chuyên sâu. Giải quyết những vướng mắc của khách hàng nhanh chóng, tối đa nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, khi chọn công ty bất động sản này thì nhân viên còn nhận được các ưu đãi sau:

Chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trên sàn bất động sản. Tập đoàn THT cam kết mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng cho mọi khách hàng. Các công trình vừa đảm bảo được tiến độ thi công, yếu tố an toàn cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà ở tại đây.

Các dự án đa dạng

Đặc biệt, công ty THT Group còn thu hút khách hàng bởi các dự án lớn như: THT New city, dự án nhà đất, dự án nhà ở Đại Mỗ……Mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Hơn nữa việc liên tục cập nhật tiến độ thi công của dự án. Giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm nhà ở.

THT Group – Đơn vị cung cấp bất động sản uy tín hiện nay
THT Group – Đơn vị cung cấp bất động sản uy tín hiện nay

Giá thành ưu đãi

So với các đơn vị khác, dự án nhà đất tại THT Group có giá thành rẻ hơn thị trường. Với mối quan hệ lâu năm với các đối tác ngân hàng. Hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 80% với mức giá cực ưu đãi.

Pháp lý minh bạch

Ngoài các ưu điểm trên, khi lựa chọn công ty THT thì khách hàng còn yên tâm về yếu tố pháp lý. Sổ đỏ trao tận tay, sẵn sàng giao dịch đến khách hàng.

Như vậy, thông qua các tiêu chí mà chúng tôi giới thiệu trên bạn đã chọn được công ty bất động sản uy tín rồi phải không. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết để có thêm gợi ý khi chọn đơn vị mua nhà ở. Sở hữu ngay căn hộ ưng ý cho gia đình trong tương lai nhé!

Trả lời