HÌNH ẢNH LAO ĐỘNG BAN ĐÊM CỦA TẬP ĐOÀN THT

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cuối năm của thị trường, Tập đoàn THT đẩy mạnh tiến độ xây dựng các sản phẩm nhà ở 4 tầng với đầy đủ nội thất cơ bảnViệc xây dựng được tiến hành cả ngày lẫn đêm

Dịp cuối năm âm lịch, nhu cầu mua nhà tăng cao. Đi cùng với một năm thành công của kinh tế cả nước, ngành bất động sản nói riêng cũng có sự tăng trưởng cho riêng mình. Tính đến quý IV năm 2018, tại thị trường Hà Nội. Phân khúc nhà ở mặt đất xây dựng hoàn thiện tăng trưởng 3,01% so với cùng kỳ năm 2017. Đây cũng là phân khúc tập chung chủ yếu của tập đoàn THT chúng tôi.

Việc nhu cầu bất động sản, nhất là sản phẩm nhà ở xây dựng hoàn thiện cuối năm tăng cao là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thời điểm cuối năm dòng tiền lưu thông mạnh mẽ hơn hẳn giai đoạn đầu và giữa năm. thêm 1 yếu tố chủ quan nữa là tâm lý người dân có nhu cầu mua một căn hộ để đón tết sau 1 năm làm việc tích cực.

Khu vực quận Hà Đông, quận Thanh Xuân và quận Nam Từ Liêm từ lâu luôn là điểm nóng bất động sản. Tốc độ đô thị hóa ở những quận này là khủng khiếp so với mức trung bình của toàn thành phố. Nhờ chính sách của chính phủ và của các cấp lãnh đạo thành phố mà tầng lớp thượng lưu cũng như trung lưu ở đây tăng nhanh chóng về số lượng, dẫn đến việc sở hữu 1 căn hộ riêng là trong tầm tay của rất nhiều người.

TI CHI TIT THÔNG TIN DỰ ÁN THT ĐẠI MỖ 

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cuối năm của thị trường, Tập đoàn THT với nguồn nhân sự dồi dào và trang thiết bị xây dựng tiên tiến, hiện đại hàng đầu. Chúng tôi đẩy mạnh tiến độ xây dựng các sản phẩm nhà ở 4 tầng với đầy đủ nội thất cơ bảnViệc xây dựng được tiến hành cả ngày lẫn đêmDẫu vậy, THT cam kết không có chuyện công nhân phải làm việc quá 8 tiếng 1 ngày và thời gian làm việc không quá 22 giờ đêm – Đáp ứng triệt để luật lao động và Điều 6 Nghị định số 167/2013, quy định hành vi vi phạm về bảo đảm sự yên tĩnh chung.

Khi đặt mua sản phẩm tại tập đoàn THT, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ. Công việc cần làm của quý khách hàng là xem ngày tốt và xách vali đến ở mà thôi.

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, THT luôn luôn đổi mới mình bằng việc áp dụng máy móc hiện đại và những con người được đào tạo bài bản vào quá trình sản xuất sản phẩm nhà ở. Chúng tôi hạnh phúc khi bàn giao những chiếc chìa khóa căn hộ tới tay khách hàng. Đó đơn giản là lý do mà người THT cảm thấy hạnh phúc dù có phải làm cả NGÀY và ĐÊM đi chăng nữa.

Trả lời