Nhà đầu tư “săn” bằng được đất tại THT New City

Nhà đầu tư “săn” bằng được đất tại THT New City

Gần đây, thị trường bất động sản THT new city trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi cuộc đua săn tìm đất dự án phía tây Hà nội đang hot của giới đầu tư. Đầu tư vào THT new city: “Trăm trận trăm thắng”

Nhờ sự tăng trưởng bứt phá về kinh tế, THT new city nổi lên như một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn với các dự án quy mô, hiện đại.

Theo các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm, để bất động sản liên tục sinh lời, chiến thuật “trăm trận trăm thắng” là tìm mua đất ở khu vực giàu tiềm năng phát triển kinh tế khi giá còn thấp, theo thời gian mảnh đất sẽ liên tục tăng giá trị. Thậm chí, nếu mảnh đất nằm trong các khu vực gần trường học, đông dân cư… thì khối tài sản của nhà đầu tư sẽ sinh lời gấp nhiều lần so với số vốn bỏ ra ban đầu.

New City là nhà kiểu mẫu có vị trí độc tôn cùng pháp lý hoàn chỉnh

Hiện nay, dự án THT New City thuộc phía Tây Hà Nội – nơi đâng được trở thành tâm điểm hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Ra mắt trong giai đoạn gần đây đánh dấu chuyển mình mạnh mẽ, dự án cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm sở hữu lâu dài với mức giá hợp lý, đem đến cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư tiên phong.

Chỉ cần phải trả trước 50% giá trị căn hộ thôi là đã có thể sở hữu ngay một căn nhà mơ ước cho gia đình nhà mình rồi. Số tiền còn lại 50% sau 5 năm các bác mới phải đóng nốt và sẽ được chiết khấu 3% – 5%.

Những suất vào tên trực tiếp dự án THT New City

44m2 : 1PN,1WC trả trước (438triệu)

49m2 : 1PN,1WC trả trước (483triệu)

50m2 : 1PN,1WC trả trước (475triệu)

63m2 : 2PN,1WC trả trước (680triệu)

65m2 : 2PN,1WC trả trước (678triệu)

69m2 : 2PN,2WC trả trước (672triệu)

70m2 : 2PN,2WC trả trước (732triệu)

Với căn 44m2-70m2 từ khi nhận nhà các bác cũng chỉ phải trả một khoản từ 2,2tr đến 3,5tr/1 tháng mà không cần phải đi thuê nhà. THT New City luôn hấp dẫn các nhà đầu tư.

THT New City – tâm điểm thịnh vượng phía Tây

Là dự án đang phát triển, THT New City hội tụ hoàn hảo các yếu tố cần và đủ để tạo nên giá trị thương mại vô hạn của một bất động sản mang đến cơ hội kinh doanh dịch vụ, gần trung tâm thành phố, trường học, siêu thị, Café, an ninh 24/24 vô cùng an toàn, là điểm vượt trội cho nhà đầu tư.


“Dự án mang đến tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội gần địa điểm tiện lợi”

Với lợi thế tầm nhìn độc đáo, vị trí dễ dàng kết nối hệ tiện ích hiện đại mang đến sự hấp dẫn, đẳng cấp, mang lại nhiều trải nghiệm cho cư dân nhiều tiện ích. Thiết lập nên chuẩn sống mới. Hàng loạt tiện ích khác như Công viên,Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, Trường học tiêu chuẩn quốc tế, các tuyến phố mua sắm, ẩm thực sầm uất… Tất cả được quy hoạch hài hoà trong không gian nhiều mảng xanh, hưởng trọn nguồn vượng khí.


Hệ tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực hứa hẹn thắp sáng tiện ích

THT New City hiện đang mở bán giai đoạn đầu với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, cụ thể: FREE trả góp trong 3 tháng đầu tiên, năm thứ hai ở mới bắt đầu trả góp 5trđ/1 tháng, FREE 1 NĂM phí sử dụng quản lý tòa nhà; Tặng ngay 01 CHỈ VÀNG cho Khách hàng chốt ngay căn hộ trong tháng 11 này!!!

Trả lời