NHỘN NHỊP CÔNG TRƯỜNG THT LIGHT CITY THẦN TỐC

NHỘN NHỊP CÔNG TRƯỜNG THT LIGHT CITY THẦN TỐC

Xác định THT Light City là dự án trọng điểm trong năm 2020. Tập đoàn THT đã chuẩn bị chu đáo các nguồn lực cần thiết đưa dự án đi vào triển khai rầm rộ ngay sau khi những nỗ lực khởi công lại vào tháng 5 vừa qua.

Nhộn nhịp công trường dự án THT Light City

Xác định THT Light City là dự án trọng điểm trong năm 2020. Tập đoàn THT đã chuẩn bị chu đáo các nguồn lực cần thiết đưa dự án đi vào triển khai rầm rộ ngay sau khi những nỗ lực khởi công lại vào tháng 5 vừa qua.

Theo thông tin từ Tập đoàn THT. Công trường dự án THT Light City những ngày này quy tụ đông đảo đội ngũ kỹ sư, công nhân. Đang tiến hành thi công tiếp phần dự án dở dang 3 tòa chung cư Block Văn Khê 106, 107, 108.

Tiếng động rầm rập phát ra từ nhiều máy móc thiết bị. Vật liệu xây dựng phục vụ cho giai đoạn làm nền móng dự án liên tục ra vào…Tiếp nối những dự án lớn được đầu tư bài bản, đồng bộ của Tập đoàn THT. THT Light City được xem là một dự án mới được triển khai trên 10000 m2. Với tổng diện tích sàn xây dựng 3 tòa Block 106, 107, 108 lên tới 171.838m2. Là 1 công trình được đầu tư kỹ lưỡng, tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt.

 

Thí nghiệm thép tại dự án THT Light City

Trong những quy trình phải kể đến là thí nghiệm thép. Thí nghiệm vật liệu xây dựng là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng nhằm đánh giá chất lượng các loại vật liệu trước khi thi công để đảm bảo sự an toàn và tuổi thọ cho công trình. Thí nghiệm thép là một trong những hạng mục lớn của thí nghiệm vật liệu.

Dự án THT Light City triển khai thí nghiệm thép tại LAS-XD 324 – Sở xây dựng Hà Nội

Chọn lựa nhà Thầu uy tín

Với những công trình quy mô, Tập đoàn THT đặc biệt kỹ lưỡng trong khâu tuyển chọn nhà thầu để trao gửi niềm tin. Đó phải là những nhà thầu có năng lực và kinh nghiệm dày dạn. Không chỉ đảm bảo về nhân công, máy móc. Mà còn phải đảm bảo kỷ luật, an toàn lao động cũng như vệ sinh môi trường.

Dù đã có kinh nghiệm dày dặn nhưng khi đảm nhận một dự án lớn như THT Light City. Cùng sự đòi hỏi khắt khe của chủ đầu tư về tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ. Đại diện THT Xây lắp khẳng định họ không thể chủ quan. Nhà thầu xác định phải sâu sát từng phần việc. Bởi lẽ, một sai sót dù nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến cả công trình cũng như uy tín mà THT Xây lắp đã gây dựng trong nhiều năm qua.

Sự kết hợp ăn ý của bộ đôi chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh và nhà thầu có uy tín về chất lượng và tiến độ ngay lập tức được chứng minh bằng hiệu quả thực tế.

Dự án tiến độ thần tốc

Dù dự án mới được chính thức khởi công hơn 1 tháng. Khu vực dự án THT Light City đã bắt đầu có sự thay đổi đáng kể. Những phần bê tông rêu phong, cây cỏ um tùm phía bên ngoài giờ đã được phát quang, san gạt trở thành một mặt bằng rộng lớn để đặt nền móng xây dựng công trình.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chủ đầu tư cùng tinh thần thi công quyết tâm. THT Light City được kỳ vọng sẽ sớm đi vào hoàn thiện. Khu chung cư với nhiều tiện ích khang trang, hiện đại sẽ sớm xuất hiện, hứa hẹn trở thành một trong những dự án được khách hàng đón nhận và hài lòng.

Trả lời