Tại sao THT Group chọn bất động sản làm lĩnh vực kinh doanh chính?

THT Group hiện được biết đến là tập đoàn kinh tế đa ngành tại Hà Nội, được thành lập từ những nhà đầu tư có bề dày kinh nghiệm, các doanh nhân am hiểu thị trường. Đến nay, Công ty THT đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với sự đa dạng các lĩnh vực hoạt động: Xây dựng, đầu tư bất động sản, siêu thị, dịch vụ bảo vệ, chứng khoán, tư vấn thiết kế………Trong đó, lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực bất động sản vẫn được xem là lĩnh vực kinh doanh chính.

Thị trường bất động sản tại Việt Nam đầy biến động

Kinh doanh luôn được xem là lĩnh vực đầy tiềm năng cho mọi cá nhân, doanh nghiệp hướng đến. Và kinh doanh bất động sản là ngành kinh doanh vô cùng đặc biệt, bởi đất đai không thể được sản xuất như các hàng hóa trong khi dân số thì liên tục tăng. Đồng thời, hàng hóa luôn có giá trị lớn nên việc giao dịch buôn bán lại càng nhận được sự quan tâm.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh và hội nhập của nền kinh tế thế giới. Mở ra những cơ hội và không ít thách thức đối với thị trường bất động sản. Việc nhận nhận biết rõ được các đặc điểm này, sẽ giúp thị trường bất động sản tìm ra lời giải cho bài toán tăng trưởng trong thời gian tới.

Thị trường bất động sản tại Việt Nam đầy biến động
Thị trường bất động sản tại Việt Nam đầy biến động

Theo dự báo từ các chuyên gia, thị trường BĐS tại Việt Nam sẽ liên tục có sự thay đổi. Các phân khúc giá thị trường sẽ có sự phân khúc và tái cơ cấu. Nguồn cung cấp và lượng giao dịch thành công đều tăng trưởng tốt. Góp phần vào sự tăng trưởng chung của nền kinh tế Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội cho nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Tầm nhìn của THT Group về lĩnh vực bất động sản

Thị trường bất động sản có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế. Thúc đẩy sản xuất và phát triển, tăng thu ngân sách nhà nước, mở rộng các thị trường. Góp phần vào sự ổn định của nền kinh tế, xã hội.

Tầm nhìn của THT Group về lĩnh vực bất động sản
Tầm nhìn của THT Group về lĩnh vực bất động sản

Nhận thấy được tiềm năng của lĩnh vực bất động sản. THT Group đã lựa chọn bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chính. Đúng như tầm nhìn của những người lãnh đạo, đầu tư bất động sản là ngành chưa bao giờ lỗi thời. Tại Việt Nam nhiều năm qua, lĩnh vực này luôn sôi động khi giá nhà đất luôn tăng giúp nhiều nhà đầu tư, kinh doanh phát triển. Tuy nhiên, để có được chỗ đứng trên thị trường bất động sản thì tầm nhìn của người lãnh đạo cực kỳ quan trọng. Đưa ra kế hoạch, định hướng giúp công ty có được chỗ đứng trên thị trường bất động sản.

Thành quả của THT Group trên thị trường bất động sản

Kể từ thành lập cho đến nay, trải qua 10 năm đầu tư và phát triển. THT Group đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản. Phân phối các sản phẩm chung cư, nhà dự án, một số mạng lưới nhà thổ cư. Cung cấp đến nhiều dự án mới nhất cho khách hàng như: Dự án THT Đại Mỗ, THT New City, THT Mỹ Đình……

Chung cư THT New City
Chung cư THT New City

Sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực phân phối BĐS. Bằng sự hiểu biết về thị trường và kinh nghiệm tích lũy. THT đã có bước chuyển mình trở thành một tập đoàn đa ngành. Tạo thương hiệu cũng như giá trị cho công ty THT như: An ninh, Quản lý tòa nhà, Chứng khoán, Siêu thị, Phân phối BĐS……

Để có thành công như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực và phấn đấu của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên. Sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp chính quyền. Quý đối tác, Quý hành khách đồng hành và ủng hộ THT. Chúng tôi, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với mọi khách hàng.

Trả lời