THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHƯA MỞ BÁN DỰ ÁN THT LIGHT CITY

Thông báo về việc chưa mở bán dự án THT Light City

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THT LIGHT CITY

Kính gửi Quý đối tác cùng toàn thể khách hàng !

Dự án THT Light City do Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long là chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Tập đoàn – THT là đơn vị phát triển dự án đang được tiếp tục tập trung thi công và đến nay chưa triển khai kế hoạch bán hàng.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, xuất hiện nhiều bài đăng trên Website của một số Sàn giao dịch bất động sản về việc mở bán chung cư THT Light City chưa qua phê duyệt của công ty, bên cạnh đó, nội dung đăng tải chưa chính xác, gây sai lệch đến thông tin dự án, hoang mang dư luận, ảnh hưởng xấu đến dự án.

Là đơn vị phát triển dự án, Công ty cổ phần Tập Đoàn – THT trân trọng thông báo tới toàn thể các quý đối tác, khách hàng về việc Công ty chưa làm việc với bất kỳ Sàn giao dịch bất động sản nào và chưa có kế hoạch bán hàng trong thời gian tới. Mọi thông tin đăng tải trên đều chưa thông qua sự chấp thuận từ phía Công ty và với những thông tin đăng tải không qua phê duyệt, không đúng sự thật về Dự án, nếu không nhanh chóng được gỡ bỏ, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Để có thông tin chính thức và chính xác nhất liên quan dự án, quý khách hàng, quý đối tác vui lòng theo dõi tại website của Công ty địa chỉ:  https://thtgroup.com.vn/  và website Dự án:  https://thtlightcity.vn/

Trân trọng thông báo./.

Trả lời