THT GROUP TỔ CHỨC 20/10 CHO CHỊ EM TRONG CÔNG TY

Nhân dịp chào mừng ngày phụ nữa Việt Nam sáng ngày 20/10/2017 vừa qua ban lãnh đạo Tập đoàn THT Group đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam cho chị em tại văn phòng công ty.

Nhân dịp chào mừng ngày phụ nữa Việt Nam sáng ngày 20/10/2017 vừa qua ban lãnh đạo Tập đoàn THT đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam cho chị em tại trụ sở chính.

Đúng 10h sáng ngày 20-10-2017 chương trình kỷ niệm đã diễn ra trong không khí vô cùng tươi vui, ấm cúng và tràn đầy tình cảm.

20/10

Mở đầu chương trình, Ông Lương Song Hào – Tổng giám đốc công ty đã thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em trong công ty phát biểu lời chúc mừng 20-10 và gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm với những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty trong nhiều năm vừa qua.

Tuy là một công ty kinh doanh về bất động sản – một ngành đặc thù mà chúng ta thường nghĩ sẽ chỉ có sự xuất hiện chủ yếu của các cánh đàn ông, các đấng nam nhi năng động. Tuy nhiên tại công ty THT, số chị em lại chiếm phân nửa tổng số nhân viên đang làm việc tại công ty. Điều này chứng tỏ được một phần rằng, các chị em trong công ty THT phải là những con người rất năng động, sáng tạo nhiệt huyết trong công việc, chịu được nhiều áp lực cao trong quá trình làm việc hơn so với các chị em trong ngành khác.

Một lần nữa thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em trong công ty, tôi gửi lời chúc mừng tới chị em trong ngày kỷ niệm 20-10 này. Chúc chị em THT sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, xinh đẹp và luôn song hành cùng anh em chúng tôi trong công việc vì sự phát triển lớn mạnh của THT Group.

Trả lời