TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ THÁNG 8

Sự thành công của một doanh nghiệp luôn đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó. Công ty Cổ phần tập đoàn – THT luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các CBNV. Đồng thời chính sách trao quà khen thưởng cho những nhân viên nỗ lực hết mình. Hoàn thành xuất sắc công việc hàng tháng và hàng năm.

Khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 8/2019

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Vì thế, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc. Có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty. Luôn được Ban lãnh đạo đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của Công ty cổ phần tập đoàn – THT.

Ngày 11/09/2019, Hội đồng quản trị đã tuyên dương và khen thưởng đối với nhân viên có thành tích xuất sắc trong tháng 8/2019. Đó là bạn Lê Thị Hằng (Kế toán ngân hàng). Nhằm động viên, khích lệ các cá nhân tập thể tham gia phong trào, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới người lao động. Các nhân viên được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc. Luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao.

Ngoài việc nghiêm túc thực hiện nội quy công ty và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Tiêu chí đánh giá nhân viên của công ty còn chú trọng vào việc nhân viên phải luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn – THT. Xin gửi lời chúc mừng đến nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong tháng 8. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các nhân viên đã không ngại khó. Luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Qua đó, chúc cho các nhân viên Công ty cổ phần tập đoàn – THT sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong các tháng tới.

Ông Vũ Xuân Hiểu – Phó CTHĐQT trao quà khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 8/2019

Trả lời