Chào đón không khí vui tươi ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06

 “Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”

Đây chính là câu thơ quen thuộc mà chủ tịch Hồ Chí Minh nhắc đến khi nói về trẻ em. Các con chính là mầm non tương lai của đất nước, thế hệ được nâng niu và chăm sóc. Cần có được môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất ngay từ khi còn nhỏ. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp này, mỗi dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06. Công đoàn THT Group sẽ tiến hành tổ chức ” Tết thiếu nhi” cho các con em CB – CNV đang làm việc tại Tập đoàn.

Năm 2021, trước diễn biến phức tạp của Đại dịch Covid 19 chương trình Quốc thiếu nhi của các con đã không thể thực hiện. Song BCH Công đoàn vẫn nỗ lực và cố gắng, mang đến một cái Tết thiếu nhi tràn đầy niềm vui cho các con em đại gia đình THT Group.

Thay vì những món đồ chơi quen thuộc. Năm nay Công đoàn THT Group đã gửi đến các bé những chiếc balo nhỏ xinh. Hành trang không thể thiếu đối với con khi bước vào độ tuổi đến trường. “Hy vọng các con sẽ có những thành tích thật cao trong học tập, tiếp thu được thật nhiều kiến thức làm tiền đề cho tương lai sau này”.

Công tác hậu cần chuẩn bị quà ngày Quốc tế thiếu nhi

Quốc tế thiếu nhi

(Công tác hậu cần chuẩn bị quà cho các cháu ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06)

Một lần nữa, THT Group xin được chúc các bé có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ, mạnh khỏe và học tập thật tốt. Mang đến nhiều niềm vui cho bố mẹ, sau những giờ làm việc căng thẳng. Xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh đáng yêu của các con trong dịp Quốc tế thiếu nhi

 

                                                                   (Hình ảnh nhận quà thiếu nhi tại gia đình các nhân viên)

(Niềm vui của các con khi nhận quà)

(Khoảnh khắc đáng yêu của con khi nhận quà mùng 01/06)

(Khuôn mặt háo hức của con khi nhận quà mùng 01/06)

(Niềm hân hoan của con khi nhận quà 01/06)

Quốc tế thiếu nhi sẽ là dịp để các cán bộ, nhân viên THT Group thể hiện được tình yêu thương của mình đối với các con sau những ngày bận rộn của công việc. Đồng thời qua những món quà nhỏ này, thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đối với gia đình của CB – CNV. Chúc gia đình toàn thể nhân viên luôn vui vẻ và dồi dào sức khỏe.

Trả lời