THT GROUP – Khen thưởng CBNV vượt tiến độ công trình BT8-5

Nhân lực được xem là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều này, THT Group luôn ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của tất cả các CBNV. Đồng thời, Công ty luôn có chính sách Khen thưởng dành cho nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc theo tháng và năm.

Khen thưởng CBNV vượt tiến độ công trình BT8-5

Sáng ngày 05/06/2021 thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch công đoàn ông Đỗ Phúc Ân đã tiến hành trao thưởng CBNV có thành tích hoàn thành vượt tiến độ công trình BT8-5 khu đô thị An Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Bao gồm các thành viên sau:

  • Đinh Quang Khanh: Chỉ huy trưởng Công trình
  • Bùi Phúc Thuận: CBKT
  • Vũ Xuân Trường: Trưởng phòng Vật tư

Phần thưởng nhân viên vượt tiến độ công trình BT8-5 nhằm động viên, khích lệ của các cá nhân tại THT Group. Nỗ lực làm việc, sáng tạo trong công việc hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Đây cũng là sự ghi nhận của Ban giám đốc đối với những đóng góp của các thành viên trong sự phát triển của Công ty.

Một số hình ảnh về buổi trao thưởng CBNV xuất sắc

(Ông Đỗ Phúc Ân Chủ tịch công đoàn đại diện trao thưởng Cán bộ nhân viên)

(Ông Đỗ Phúc Ân Chủ tịch công đoàn đại diện trao thưởng ông Đinh Quang Khanh chỉ huy trưởng công trình)

(Ông Đỗ Phúc Ân Chủ tịch công đoàn đại diện trao thưởng ông Vũ Xuân Trường trưởng phòng Vật tư)

(Ông Đỗ Phúc Ân Chủ tịch công đoàn đại diện trao thưởng ông Bùi Phúc Thuận CBKT)

Một lần nữa, THT Group xin được chúc mừng những nhân viên đã xuất sắc hoàn thành tiến độ công việc trong Tháng 5. THT Group xin kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến. Đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường thành công phía trước của công ty.

Trả lời